Văn phòng phẩm Tốt chuyên bán buôn bán lẻ giấy in, giấy photocopy, văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm Tốt
0
Chỉnh sửa
Ẩn
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Hiện nay trên thị trường giá bán giấy A4 là bao nhiêu?

Hiện Nay Trên Thị Trường Giá Bán Giấy A4 Là Bao Nhiêu?

Giấy Photocopy Double A

Đây là một loại giấy in văn phòng cao cấp, được đánh giá cao và lựa chọn số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay, với chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Đây là loại giấy nhằm mục đích dùng để in photocopy hoặc có thể viết, vẽ tranh,...  được sản xuất dưới nhiều trọng lượng khác nhau từ 70g - 80g cho mỗi mét vuông, giấy được cắt thành các kích cỡ chuẩn với khổ A4, A3, A5,...

Giấy Double A là loại giấy trắng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với màu sắc giấy tốt và có độ nét cực cao, cho phép in và đặc biệt không bị kẹt giấy khi muốn in 2 mặt. Giấy Double A sẽ cho ra những văn bản vô cùng rõ nét và hình ảnh đẹp. 
Thích hợp với sử dụng một số dòng máy in: Máy in Phun, Máy in Laser, Máy in Fax Laser, Máy photocopy thông thường.

Giấy Photo IK Plus - Định lượng 70gsm và 80gsm

Ik Plus 70-A4 là thương hiệu giấy nổi tiếng dùng ứng dụng rộng rãi trong in ấn, học tập và làm việc khắp toàn cầu. Mỗi tờ giấy có kích thước A4, độ trắng cao, đẹp, thân thiện với môi trường. Giấy làm từ chất liệu từ những cây rừng trồng, không gây hại đến sức khỏe, giấy không bụi, thích hợp với các loại máy như máy in laster, máy fax, máy phun,... giúp tăng tuổi thọ của máy dài theo thời gian.Sản phẩm rất thông dụng, mọi người có thể dùng Ik Plus A4-70 cho hầu hết các loại máy in phun, in laser, Fax laser hay máy photocopy thông thường.

Giấy Photo Supreme - Định lượng 70gsm và 80gsm

Giấy photo Supreme là sản phẩm thuộc tập đoàn SCG của Thailand, là loại giấy hầu hết  được làm từ sợi gỗ rừng trồng thiên nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và chứng chỉ OHSAS 18001 của quốc tế. Có nhiều loại giấy Supreme, trong đó mẫu  A4 A3 với 70 gsm và 80 gsm,...  được xem là các sản phẩm giấy in photocopy sử dụng, thường bắt gặp tại các văn phòng, cửa hàng văn phòng phẩm ở tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung.

Giấy Photo IDEA định lượng 70gsm và 80gsm

Giấy photo IDEA là thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan, lựa chọn loại giấy này đảm bảo in ấn hiệu quả và chuyên nghiệp cho nhu cầu người dùng, có đặc tính bền bỉ, độ giấy dày, hạn chế tối đa tình trạng rách, kẹt giấy và tăng kéo dài tuổi thọ của máy.  Sản phẩm được sử dụng  mọi thiết bị máy như: máy in, máy fax và máy photocopy trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt là sản phẩm đóng gói 500 tờ trên một ram, giúp người sử dụng không lo nghĩ và rất thoải mái khi in photo.


Đây là sản phẩm giấy đạt nhiều sự lựa chọn sử dụng trên thị trường, loại giấy có độ sáng cao, trắng mịn, độ sắc nét rõ khi in ấn và photocopy hoặc dùng làm phiếu thu - chi - xuất - nhập - đơn đặt hàng, có thể in trên 2 mặt không sợ lo kẹt giấy, đưa ra những văn bản hình ảnh chất lượng cao.

Giấy Photo giá rẻ Paper One

Thương hiệu giấy photo Paper One được làm bằng sợi tái tạo, thiết kế sản xuất cẩn thận và chu đáo phù hợp cho quá trình sử dụng để in ấn và sao chép. Sản phẩm có nhiều loại được cắt ra thành những kích cỡ khác nhau như Giấy Paper One A4, Giấy Paper One A3 , Giấy Paper One A5 với định lượng 80gsm, 85gsm, 70gsm,..., đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng. 

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Nơi bán giấy in chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

vanphongphamtot

Thứ Năm, 21 Tháng Chín 2023

Nơi bán giấy in chất lượng, uy tín nhất hiện nay.
Hiện nay trên thị trường giá bán giấy A4 là bao nhiêu?

vanphongphamtot

Thứ Năm, 21 Tháng Chín 2023

Hiện nay trên thị trường giá bán giấy A4 là bao nhiêu?
Hiện nay trên thị trường giá bán giấy A4 là bao nhiêu?

vanphongphamtot

Thứ Năm, 21 Tháng Chín 2023

Hiện nay trên thị trường giá bán giấy A4 là bao nhiêu?
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết
đăng ký nhận thông tin mua combo tựu trường
*
xxxx
Được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị nhà trong 25 năm
gửi ngay
đăng ký nhận thông tin mua combo tựu trường